• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Tin Tức » Chương trình học kỳ quân đội 2017

Sau 1 năm học mùa hè lại đến các em rất thích để được vui chơi hãy gác lại chuyện học hành để  cho bé vui chơi dịp hè nhé vì tuổi thơ của bé chỉ có 1 lần sau mỗi năm học.

Các phụ huynh cho con chơi ở đâu sau những dịp hè? Đó là nổi lo của rất nhiều bà mẹ cứ hè đến không biết cho con đi đâu chơi, vừa an toàn, vừa giúp bé vui chơi thoải mái để tiếp thêm năng lượng cho bé bước vào năm học mới.Xã hội ngày càng phát triển vấn đề chăm sóc và giáo dục cho trẻ rất được các phụ huynh quan tâm, làm sao cho con mình có thể có được kỹ năng sống tốt trong xã hội phức tạp như hiện nay.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH FITNESS BODYFIT tổ chức chương trình học kỳ quân đội cho trẻ 2017 do BODYFIT tổ chức nhằm giúp học viên rèn luyện sức khỏe, tác phong tự lập, tính kỉ luật, trách nhiệm, ý chí, tự tin và được trang bị những kỹ năng sống cơ bản, bắt buộc cần có trên con đường rèn luyện nhân cách sống của mình. Đây là ly do BODFIFT mở khóa học kỳ quân đội  hàng năm cho các bé, các bà mẹ hãy liên hê đăng ký cho con mình nhé. Sau khóa huấn luyện con bạn sẽ có được thêm  nhiều bài học và kỹ năng sống tốt hơn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ : 0937.87.87.87 để được tư vấn đăng ký và chọn lớp học phù hợp nhất.


Khóa học được thiết kế theo phương pháp hiện đại – “Học qua trải nghiệm”, với những trò chơi, bài tập, tình huống, câu chuyện, bài hát, bài tập trải nghiệm bài tập thảo luận… Khoá huấn luyện sẽ phát triển cả về tư chất cũng như thể chất cho các em.


Học kỳ quân đổi sẽ giúp cho bé trải nghiệm rất nhiều đề về cuộc sống hiện  này, từ đó giúp bé có cảm nhận được cuộc sống và rút ra được những bài học cho bản thân.

Mục tiêu khoa học giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, tự chăm sóc bản thân, có ý chí tự lập trong cuộc sống, học được nhiều kỹ năng giải quyết và ứng xử các vấn đề, tình huống xung quanh như hiện nay…v.v.

Chương trình học kỳ quân đội và kỹ năng sống là khóa học đặc biệt chuyên sâu được thiết kế khoa học do TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và rèn luyện kỹ năng sống. Khóa huấn luyện hướng đến việc trang bị các kỹ năng sinh tồn, ứng phó với những tình huống bất thường, trong cuộc sống; dung dưỡng lối sống hòa ái, nhân văn; làm việc nhóm và tôn trọng kỷ luật.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0937.87.87.87 – 0937.870.870

Email: info@bodyfit.com.vn

Website: http://theducthehinh.com/

Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit