Phòng tập gym quận phú nhuận

Trung tâm thể dục thể hình quận Phú Nhuận thuộc hệ thống phòng tập Bodyfit. Một địa điểm lý tưởng cho các bạn tập luyện và chăm sóc sức khỏe.

Trung tâm thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe BODYFIT quận phú nhuận là địa chỉ phòng tập tốt nhất tại TPHCM dành cho Nữ và Nam hiện nay. Với sự nổi lực không ngừng toàn bộ đội ngũ nhân viên Bodyfit luôn luôn phấn đấu, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với mục tiêu sinh ra để phục vụ khách hàng, những ai có nhu cầu về tập luyện thể dục thể hình và chăm sóc sắc đẹp hãy tham gia ngay phòng gym quận phú nhuận tại Tp.HCM

  Về phòng tập: Phòng tập được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đặt tiêu chuẩn quốc tế.

  Về Huấn luyện viện: Phòng tập có huấn luyện viên hướng dẫn, sẽ giúp bạn tập luyện đúng phương pháp và đạt kết quả tốt nhất.

  Vị trí phòng tập : vị trí năm ngay trung tâm quận phú nhuận tphcm, rất tiện lợi cho khách hàng tại khu quận phú nhuận, quận 1, quận bình thạnh, quận gò vấp…

  Về dịch vụ: Một số hình thức tập luyện được áp dụng tại phòng tập gym hiện nay là: gym, yoga, platiles, Fitness, aerobic, jumba, dance, trị liệu, kick boxing, dịch vụ giảm cân nhanh, dịch vụ huấn luyện viên cá nhân…

HÌNH CÂU LẠC BỘ

CÁC DỊCH VỤ GYM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI TPHCM

Gym

Tập gym giúp nâng cao sức khỏe, giúp người gầy thành mập, người mập trở nên cân đối và có sức khỏe tốt hơn.

Yoga

Tập luyện yoga sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe tốt. Yoga là một phương pháp tập luyện lâu đời và có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Kick boxing

Tập kickboxing một trong những phương pháp giúp bạn có được sự dẻo dai, tự vệ và đặc biệt đây phương pháp giúp bạn giảm cân an toàn.

Teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Dance

Tập dance giúp chúng ta khỏe mạnh, có thể dẻo dai, và đặc biệt các bài tập dance giúp bạn có được vòng eo thon gọn và đầy cuốn hút.

Pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Aerobic

Aerobic giúp chúng ta khỏe mạnh, cơ thể dẻo dai và đặc biệt giúp bạn có được vòng eo thon gọn. Hãy tham gia đăng ký tại trung tâm Bodyfit.

Tập TRX

Đây là phương pháp tập luyện mang tính đột phá, sử dụng trọng lượng cơ thể và trọng lực của người tập giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc