Phòng tập pilates

Pilates là phương pháp hít thở, khống chế tinh thần và người tập có thể đối diện với thế giới nội tâm. Đây là bộ môn rất tốt cho phái nữ tập luyện.

Tập luyện Pilates là các chuỗi động tác được thực hành liên tục bằng các nhóm cơ nhất định nên việc hít thở sẽ không bằng mũi như ở phương pháp tập Yoga mà là hít bằng mũi và thở bằng miệng để cung cấp đủ oxy lên não giúp các cơ hoạt động với cường độ cao.

Pilates sử dụng tâm trí để kiểm soát các cơ bắp, cải thiện vóc dáng và giúp cân bằng điều chỉnh cột sống nhất là cơ bụng. Với 8 nguyên tắc của Pilates sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả và an toàn.

Đặc biệt pilates rất thích hợp cho những người mắc chứng đau lưng, đau chân, người thiếu vận động, người tiếp xúc nhiều với máy tính.

Tập Pilates ở đâu tphcm?

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống các phòng tập pilates tại Tp. HCM. Đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn tập luyện. Với hệ thống phòng tập được thiết kế đẹp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị và cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tập luyện thật hiệu quả.

Các bài tập của pilates đều tác động đến phần giữa của cơ thể, nên những người có mỡ thừa ở vùng bụng cũng có thể tiến hành giảm béo bằng pilates.

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ