Boot camp teambuilding

Trung tâm thể dục thể hình Bodyfit với chương trình tổ chức Boot Caml Teambuilding cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp.

Boot camp teambuilding là một trong những sự kiện, trong các chương trình sự kiện cuối năm, sự kiện kỷ niệm công ty hoặc các tổ chức muốn tạo sân chơi cho đội ngũ nhân viên của mình.

 Một chương trình Boot camp teambuilding sẽ là sân chơi rất bổ ích cho toàn bộ nhân viên khi tham gia vào các kỳ nghỉ. Đây là dịp để các bạn có thể hiểu nhau hơn và tạo được thêm nhiều mối quan hệ thân thiết hơn khi tham gia sự kiện. Teambuilding là chương trình vận động thể lực ngoài trời bao gồm một chuỗi hệ thống các bài tập mang tính chất trò chơi giúp người chơi thi đấu hết mình rèn luyện sức khỏe, giúp cho các thành viên trong đội nhóm của mình xích lại gần nhau, hiểu biết nhau hơn, phát huy tính kiên nhẫn, tinh thần đoàn kết, cùng nhau chiến thắng, cùng nhau vượt qua những khó khăn…

Chương trình Boot Camp Teambuilding Bodyfit được thiết kế phù hợp, từ những trò chơi đơn giản đến những game phức tạp, làm cho người chơi luôn phát huy hết khả năng của mình và không bị nhàm chán sau mỗi lần chơi, chương trình luôn được nâng cấp và đổi mới mang tính hấp dẫn luôn lôi cuốn người tham gia.

Các tổ chức Tập Đoàn công ty, gia đình, các nhóm Câu Lạc Bộ, các tổ chức Trường Học, Ngân Hàng…có nhu cầu nạp thêm năng lượng, sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi.

HÌNH DỊCH VỤ

CÁC CÂU LẠC BỘ GYM & YOGA ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ