• #
 • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
 • #
Home » Tin Tức » Giảm cân bằng thuốc bắc

Bạn đang tìm cách giảm cân hiệu quả cho mình? Giảm cân bằng thuốc bắc chính là bí quyết mang lại vòng eo thon gọn, thân hình lý tưởng cho bạn mà không phải tập luyện ăn kiêng vất vả.

Theo nghiên cứu có tới hơn 80% người béo mập là do ít vận động và không thể kìm hãm được cơn thèm ăn của mình. BODYFIT chia sẽ với bạn các bài thuốc bắc giảm cân hiệu quả tại nhà.

Với bài thuốc bắc bạn chỉ sắc uống hàng ngày như dùng nước. Khi thuốc bắc ngấm vào cơ thể sẽ khiến cho bạn giảm cơn thèm ăn, tiêu hao mỡ thừa và có được thân hình đẹp như ý. Sau đây là vài bài thuốc giảm cân bằng thuốc bắc đang được nhiều người áp dụng.


giam-can-bang-thuoc-bac-1

Bài 1: Béo phì dùng Câu kỉ tử

Câu kỉ tử 30g, mỗi ngày làm trà pha uống, mỗi buổi sớm tối 1 lần, đây là liều dùng của 1 lần.

Bài 2: Trị béo phì bằng Tang diệp (lá dâu)

Mỗi lần lấy Tang diệp 1 nắm, nấu nước, mỗi ngày mỗi buổi sớm tối uống 1 lần, uống 3 tuần có hiệu quả.

Bài 3: Kết hợp sơn tra ngân cúc trà trị béo phì


giam-can-bang-thuoc-bac

Thành phần: Bạch thược 20g; Trạch tả, Hán phòng kỷ, Ô mai, Hà diệp, Phục linh, Hoàng bá mỗi vị 10g; Sài hồ 8g.

Cách dùng: Thuốc trên sau khi sắc 3 lần hợp các dịch thuốc lại, phân sớm tối uống 2 lần. Đến khi thể trọng gần với mức tiêu chuẩn bình thường, thì theo phương thuốc trên điều chế thành viên hoàn mật, mỗi hoàn nặng 9g, mỗi ngày 2 hoàn, phân 2 lần uống.

Hiệu quả trị liệu: Lương y Trần Hoàng Bảo đã dùng phương này điều trị bệnh nhân béo phì 43 ca, trong đó thể trọng tụt xuống dưới 2 kg là 8 ca; 6-8 kg 10 ca; 9-12kg là 10 ca. Phương này thích hợp dùng cho bệnh béo phì tính đơn thuần.

Bài thuốc 4: Dùng lá sen để giảm béo


giamcanbangthuocbac1

Bài thuốc này rất dễ kiếm nguyên liệu cũng như dễ làm. Bạn lấy lá sen tươi cắt thành khúc nhỏ cho thêm vài lát gừng vào đun sôi. Khi uống có thể cho thêm 1 ít đường vào để tạo vị mát dịu dễ uống. Lá sen sẽ giúp bạn giảm mỡ, giảm lượng cholesterol trong máu và làm mát cơ thể.

Bài 5: Giảm cân bằng thuốc bắc với bài thuốc bổ khí hóa đàm thang


giamcanbangthuocbac

Bài thuốc này dùng cho những người sau độ tuổi trung niên do tuổi cao làm cho chức năng tiêu hóa và hô hấp giảm. Cơ thể ứ đọng nhiều đàm thấp lâu ngày dẫn đến béo phì.

Thuốc bắc có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả

Vị thuốc:

 • Trần bì 6g; phòng kỷ, bạch truật, đẳng sâm, sơn trà mỗi thứ 13g;
 • Hoàng kỳ và phục linh mỗi thứ 15g.
 • Lá sen, bán hạ, trư linh mỗi thứ 9g.

Cách dùng: Cho tất cả vị thuốc vào sắc với 1.500 ml nước, lấy 600 ml rồi chia 3 lần uống trong ngày. Ngày uống một thang và uống liên tục 20 ngày thì hết một liệu trình. Nghỉ 5 ngày rồi uống tiếp liệu trình khác. Uống ba liệu trình thì nghỉ 10 ngày. Thông thường chỉ cần uống 1 liệu trình giảm cân bằng thuốc bắc này là có chuyển biến, hai liệu trình là thu được kết quả như ý.

Lưu ý: Những chú ý tránh bệnh béo phì

   • – Hạn chế ăn đường, bánh kẹo, chất bột, giảm lượng cơm ăn hàng ngày, thay bằng ăn nhiều rau xanh, trái cây, chua, chát.
   • – Không nên ăn loại trái quá ngọt như Mít, Sầu riêng, Hồng xiêm.
   • – Ăn nhiều các loại rau Cần, rau Cải, Cà rốt, Cà chua, Xà lách.
   • – Ăn các loại cháo lá Sen, cháo Đậu xanh, cháo Hoàng kỳ, Đậu đỏ có tác dụng giảm mỡ.
   • – Không ăn mỡ động vật.
   • – Nên vận động thể dục, tự xoa bóp toàn thân mỗi ngày, tập khí công thái cực quyền đều là những biện pháp làm giảm cân tốt.Giảm cân bằng thuốc bắc thường không có hiệu quả ngay mà phải sử dụng trong một thời gian dài.


cach-giam-can-hieu-qua-3

Chúng tôi cũng khuyên bạn không thuộc nào giảm cân tốt hơn là chúng ta phải tập vận động, chúng ta nên tập thể dục vào buổi sáng tại nhà hoặc có thể đến các phòng tập giảm cân tphcm để được các huấn luyện viên tư vấn và lên giáo án cho bạn tập luyên đây là phương pháp hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn bạn hãy gọi ngay hotline: 0937 87 87 87 – 0937 870 870 hoặc truy cập website http://theducthehinh.com.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT chúc các bạn giảm cân thành công .