• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Tin Tức » Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà

Có thể nói có được cơ bụng 6 múi là niềm mơ ước của đàn ông nhưng nó là thành quả của luyện tập và dinh dưỡng. Tập cơ bụng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tạo ra một thân hình lý tưởng, vậy còn chần chờ gì nữa mà tập ngay từ bây giờ.

Cấu tạo cơ thể ai cũng có 6 múi bụng (thực ra là 8 múi) nhưng do các múi bụng này của chúng ta bị mỡ bao phủ bên trên nên không thể nhìn thấy. Nhiều người gầy không có mỡ bụng nhưng do thiếu tập luyện nên cơ bụng teo nhỏ cũng không thấy 6 múi. Cơ bụng không chỉ thể hiện được sự nam tính, mãnh mẽ, đây còn là lợi thế tuyệt vời giúp đấng mày râu ghi điểm hoàn hảo trong mắt 1 nửa thế giới còn lại.

Bodygym hướng dẫn tập cơ bụng 6 múi tại nhà nhanh nhất giúp bạn có một thân hình lý tưởng thu hút mọi ánh nhìn đặc biệt là phái đẹp. Sở hữu một thân hình có 6 múi cơ bụng giúp bạn tự tin khi gặp gở với bạn bè, người quen.

Bài tập cơ bụng tại nhà thứ nhất


dong-tac-gap-bung-nguoc-n

Động tác 1: Đầu tiên bạn trong tư thế nằm ngửa trên một tấm thảm (nên sử dụng thảm tập Yoga để tránh trơn trượt), hai đầu gối co lại, hai tay để sau gáy, đùi tạo với mặt sàn một góc 45 độ như hình ảnh.

Động tác 2: Bạn từ từ gập người lên đồng thời nhịp thở hít vào, giữ tư thế khoảng một vài giây sau đó hạ người xuống đồng thời thở ra, bạn tập khoản 20-30 lần.

Bài tập cơ bụng tại nhà thứ hai


5-bai-tap-giam-mo-bung-nhanh-chong-cho-nam-4-n

Động tác 1: Bạn trong tư thế nằm ngửa trên tấm thảm, duỗi thẳng tay và chân trong trạng thái thoải mái nhất như hình ảnh.

Động tác 2: Hít vào từ từ đồng thời đưa hai chân lên cao, giữ tư thế trong một vài giây sau đó thở ra rồi hạ hai chân xuống bạn tập khoản 20-30 lần.

Bài tập cơ bụng tại nhà thứ ba


bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nguoi-truong-thanh6-n

– Treo người trên xà, chân duỗi thẳng tự nhiên, hai chân khép.

– Giữ hai gối duỗi thẳng, từ từ nâng hai chân lên đến khi chân tạo với lưng một khu 90 độ thì dừng lại.

– Giữ nguyên tư thế khoảng 7-10 giây, rồi từ từ thả chân xuống.

– Lặp lại động tác 10 lần.

Bài tập cơ bụng tại nhà thứ tư


bai-tap-co-bap-n

Bài tập số 4 khá đơn giản, không đòi hỏi luyện tập với tạ nặng nên chị em cũng có thể áp dụng phương pháp này đấy nhé.

– Nằm nghiêng, tay trái để vuôn góc với người, tay phải gập lên chạm vào phía trên tai.

– Hai chân duỗi thẳng, một chân làm trụ, chân còn lại từ từ nâng lên tạo thành chữ V.

– Cùng lúc gập nửa người trên về phía chân.

– Hạ xuống rồi lặp lại động tác, đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài tập bắp chân, cánh tay và bụng


cac-bai-tap-tang-chieu-cao-cho-nam-gioi-4-n

Những nhóm cơ thường hình thành cùng nhau. Tuy nhiên, nam giới thường lựa chọn các bài tập nâng tạ, xà, tập hông… mà chưa để ý đến tình trạng các cơ bắp chân, tay. Để khắc phục điều này, bạn hãy kết hợp các động tác tập tay, chân và bụng đồng thời để chúng phát triển đầy đủ. Phái mạnh nên chia nhỏ thời gian tập cho các vùng cơ khác nhau để duy trì sức bền và đạt hiệu quả tăng cơ bụng 6 múi cao nhất.

Với những hướng dẫn bài tập bạn có thể tập luyện tại nhà, BODYFIT mong muốn các bạn thành công khi tập luyện. Các chuyên gia cũng khuyên rằng bạn nên có các chuyên gia tư vấn để có thể đẩy nhanh tốc độ tập luyện thành công, hiện nay trung tâm thể dung thể hình bodyfit có rất nhiều phòng tập gym, thẩm mỹ, dance, yoga, crossfit, giảm cân, tăng cân…. Bạn hãy đến tập luyện cùng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn bạn hãy gọi ngay hotline: 0937 87 87 87 – 0937 870 870 hoặc truy cập Website: http://theducthehinh.com/

Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

Email: info@bodyfit.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN