• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Tin Tức » Cách làm tinh dầu hoa bưởi

Hoa bưởi mang một hương thơm đượm sự ngọt ngào của người phụ nữ Á Đông và đã được sử dụng rộng rãi từ xưa cho đến nay trong việc chăm sóc da cũng như trong việc tắm rửa. Tương tự như cách làm tinh dầu bưởi, cách làm tinh dầu hoa bưởi cũng rất dễ thực hiện:
Cách làm tinh dầu hoa bưởi: Mẹo làm đẹp đơn giản cho chị em:– Nguyên liệu:
+ 1 cân hoa bưởi tươi
+ 1 cân đường cát trắng
+ 1 lọ thủy tinh sạch đựng tinh dầu.
– Cách làm:
+ Hoa bưởi rửa sạch, để ráo nước.
+ Bình thủy tinh rửa sạch, lau khô.
+ Rải một lớp hoa bưởi xuống đáy bình, tiếp theo đổ một lớp đường cát trắng lên trên. Thực hiện tuần tự như vậy cho đến hết.
+ Đậy kín nắp bình, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thông thường, sau khoảng 10 ngày là hoa bưởi bắt đầu ngấm và tiết ra tinh dầu.
Tinh dầu bưởi, tinh dầu hoa bưởi tự làm tại nhà nếu để trong ngăn mát tủ lạnh thì có thể sử dụng được trong khoảng 1 tháng. Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà, cách làm tinh dầu hoa bưởi khá dễ dàng từ khâu tìm nguyên liệu cho đến khâu thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả tinh dầu bưởi mang đến cho sức khỏe và sắc đẹp lại vô cùng lớn.Bởi vậy, trong thời gian rảnh rỗi sắp tới của mình, các bạn hãy bắt tay thực hiện cách làm tinh dầu bưởi nguyên chất, cách làm tinh dầu hoa bưởi theo hướng dẫn như trên nhé. Với hướng thơm của tinh dầu hoa bưởi, kết hợp với bộ đầm đẹp tương thích với vóc dáng đẹp nhờ bạn kiêng trì tham gia các phòng tập gym quận tân bình, phú nhuận, quận 3 và quận 7 tại trung tâm thể dục thể hình BODYFIT giúp bạn thật sự hấp dẫn và lôi cuốn trước mọi người.
Chúc bạn thành công..

CÁC TIN LIÊN QUAN