• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Tin Tức » Chương trình huấn luyện giảm cân cho trẻ 2017

Bệnh béo phì ở trẻ em hiện nay đang  thực sự là điều đáng lo ngại đối với các bậc làm cha mẹ. Các bé bị béo phì không chỉ có nguy cơ cao với các bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp mà còn dễ bị các vấn đề về tư duy, tâm lý… Làm thế nào để giảm cân cho trẻ béo phì ở trẻ em?


Các bé được xem là béo phì khi có trọng lượng cơ thể hơn mức trung bình so với chiều cao và độ tuổi từ 20% trở lên. Nếu con số đấy vượt quá 40% thì bạn nên đưa con đi kiểm tra xem bé có bị béo phì hay không? Hoặc cha mẹ nên quan sát xem con mình có những cuốn mỡ ngấn lên thì khả năng đứa trẻ là béo phì.

Vậy nguyên nhân bé bị bệnh béo phì?

  •         – Do trẻ tiêu thụ lượng calorie quá mức cần thiết như ăn quá nhiều hoặc hay ăn vặt để
  •         – Do di truyền trong gia đình; do rối loạn chuyển hóa hoặc hocmon; trẻ ít vận động.
  •        …v.v.v..

Những đứa trẻ béo phì có khuynh hướng lớn lên sẽ trở thành những người béo mập có nhiều nguy cơ bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, đái đường, ung thư, ngừng thở khi ngủ và rối loạn về khớp xương…

Vậy cách giảm cân cho trẻ béo phì như thế nào?

Một trong những cách giảm cân cho trẻ tốt nhất hiện nay là nên cho trẻ vận động thường xuyên, các hoạt động thể chất  hàng ngày không chỉ giúp trẻ vui chơi thư giãn mà còn giúp đốt cháy tiêu hao mỡ dư thừa nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.


Các Mẹ nên tạo sự thích thú cho trẻ tự nguyện tham gia các hoạt động thể dục thể thao bằng cách cho trẻ tham giá phòng tập nơi có nhiều trẻ em để giúp trẻ vui đùa thích thú hơn.


Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với dịch vụ giảm cân cho trẻ béo phì với phương pháp khoa học tại trung tâm cùng các chuyên gia trong lĩnh vực thể hình và  thể chất, sẽ giúp bé có được kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý trong quá trình tập luyện tại phòng tập.


Trong dịp hè này các là cơ hội cho các mẹ chọn cho bé phòng tập giảm cân và duy trì vóc dáng là thích hợp nhất, tại đây bé có thể vui chơi cùng với rất nhiều bạn cùng lứa tuổi bên cạnh đó có các huấn luyện viên hỗ trợ “Vừa vui chơi vừa giảm cân” là tiêu chí của BODYFIT trong dịp hè này, giúp các bé có được thời gian vui chơi thoải mái nhất.


Các bật phụ khuynh hãy đăng ký tham gia cùng chúng tôi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn danh cho các bé trải nghiệm vui chơi giảm cân.


Chúc các bé giảm cân thành công và sớm có được hình thể cân đối , khỏe mạnh hơn khi bước vào năm học mới. Hãy cùng đồng hành cùng TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT.

Mọi thông tin liên hệ 0937.87.87.87 để được tư vấn và chọn lớp học phù hợp cho bé.

CÁC TIN LIÊN QUAN