• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà

Lựa chọn huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà

Ngày nay xu hướng tìm và lựa chọn cho mình một huấn luyện viên cá nhân tại nhà không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Ai cũng có nhu cầu về làm đẹp hình thể và nâng cao sức khỏe cho mình. Bạn có thể đến tại các phòng tập gym ở quận 3 hay quận Phú Nhuận của trung tâm chúng tôi, thậm chí có thể sử dụng dịch vụ ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đi đến phòng tập để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hình thể của mình?

Nhiều người đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi thành công, còn bạn thế nào? Đã sẵn sàng cho kế hoạch làm đẹp vóc dáng và nâng cao sức khỏe của mình chưa? Nếu có nhu cầu hãy gọi điện ngay cho chúng tôi sớm nhất để hưởng nhiều ưu đãi.

Tiêu chuẩn của một huấn luyện viên cá nhân tại nhà


Trước hết một huấn luyện viên cá nhân tại nhà của trung tâm chúng tôi cần phải có ngoại hình cân đối, thân hình chuẩn và có sức khỏe và thể trạng tốt.

Được đào tạo và chứng nhận tốt nghiệp tại các trường đại học thể dục thể thao đạt chất lượng và có uy tín hàng đầu.

Là người có trình độ chuyên môn cao, biết phân tích, đánh giá và xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng cần gì để có hướng giải quyết và hỗ trợ cho phù hợp.

Mỗi huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà phải biết xây dựng cho khách hàng một kế hoạch cụ thể với mục tiêu đề ra, đưa ra những bài tập phù hợp cũng như áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý nhất nhằm mang lại kết quả cho khách hàng.

Là một huấn luyện viên bạn phải có trách nhiệm trong nghề luôn tận tâm và nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Lý do bạn nên chọn huấn luyện viên cá nhân tại gia


Thứ nhất khi chọn dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại gia thì bạn sẽ huấn luyện viên vạch ra những kế hoạch mục tiêu cụ thể và giúp bạn đạt được điều mình mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Nâng cao hiệu quả trong quá trình tập luyện của bạn, huấn luyện viên là người sẽ theo sát hướng dẫn bạn thực hiện từng động tác một cũng như chỉ ra những lỗi mắc phải để kịp thời sửa chữa khắc phục cho bạn. Đồng thời khi có sự hướng dẫn và giám sát của huấn luyện viên thì bạn sẽ tập luyện ở mức độ vừa phải không ép mình để dẫn đến tình trạng kiệt sức gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Thứ hai lựa chọn những bài tập phù hợp nhất cho bạn, và luôn đưa ra những thử thách giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân để đi đến đích một cách nhanh nhất.

Thứ ba, điều khiến bạn cân nhắc và lựa chọn dịch vụ huấn luyện viên cá nhân tại nhà của trung tâm thể dục thể hình Bodyfit của chúng tôi làm muốn tập luyện ngay tại nhà để có không gian thoải mái và tự nhiên nhất.


Thứ tư khi chỉ huấn luyện một cá nhân cụ thể thì trách nhiệm của một người huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không ngừng nghiên cứu và đưa ra những bài tập mới lạ để tránh sự nhàm chán trong quá trình tập luyện cho khách hàng của mình.

Các hình thức tập luyện của huấn luyện viên cá nhân tại nhà

Hiện nay trung tâm áp dụng hình thức tập luyện như: gym, yoga, platiles, Fitness, trx, kick boxing, trị liệu, erobic, jumba, dance…

Tùy vào từng đối tượng, mục tiêu như tăng cân nhanh, giảm cân nhanh, trị liệu, giảm cân sau khi sinh con… để huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà đưa ra hình thức và bài tập cụ thể phù hợp với sức khỏe.

Ví dụ giảm cân nhanh nhưng có đối tượng sức khỏe và thể trạng tốt có thể áp dụng nhiều hình thức tập luyện cùng một lúc và tập luyện ở cường độ cao để nhanh chóng đạt kết quả. Nhưng ngược lại các huấn luyện viên cũng sẽ không gặp không ít đối tượng chỉ áp dụng được một hoặc hai hình thức tập luyện.

Chính vì vậy huấn luyện viên cá nhân tại gia phải là người có chuyên môn và kỹ năng phân tích, đánh giá về chỉ số sức khỏe và xác định mục tiêu của khách hàng để đưa ra bài tập hợp lý.

Thiết lập một nguyên tắc tập luyện nghiêm túc cùng với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý sẽ giúp bạn có đủ sức khỏe để thực hiện kế hoạch làm đẹp hình thể của mình.

Lời khuyên từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp lúc bạn áp dụng các hình thức tập luyện thì cần lưu ý bổ sung cho cơ thể lượng nước để tránh trường hợp bị mất nước, đuối sức.

Đây là những lý do khiến bạn muốn tìm  và lựa chọn cho mình những huấn luyện viên thể hình cá nhân riêng tại nhà chuyên nghiệp để phục vụ mục đích làm đẹp về hình thể và nâng cao sức khỏe của mình.

Hãy làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn với việc tham gia tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

BODYFIT – TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH, FITNESS – YOGA

Email: info@bodyfit.com.vn
Website: https://theducthehinh.com
Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit