• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Tin Tức » Lớp học yoga cho trẻ em bodyfit

BODYFIT là trung tâm thể dục thể hình gym, fitness và yoga chuyên nghiệp  với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Với nhiều lớp học yoga từ căn bản đến nâng cao dành cho tất cả các học viên.

Bộ môn yoga đã được chứng minh là một phương pháp điều trị và nhiều lợi ích cho trẻ con.
Lớp học yoga cho trẻ em là những lớp học có các bài tập yoga được thiết kế phù hợp cho trẻ ở những độ tuội khác nhau sẽ có những bài tập nâng cao hơn để phù hợp với sự phát triển của bé.
Mục đích của lớp học yoga cho trẻ em là để kích thích sự phát triển các khả năng về thể chất, tình thần và những cảm xúc của trẻ.


lop-hoc-yoga-cho-tre-n
 


lop-hoc-yoga-cho-tre-1-n

Tập luyện yoga nâng cao khả năng rèn luyện sức khỏe của trẻ qua các hoạt động giáo dục thể chất, đặc biệt là bộ môn Yoga giúp bé phát triển thể chất tốt hơn.

Những lợi ích của tập yoga cho trẻ tại phòng tập bodyfit.
–    Những bài tập yoga được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ, nhằm kích thích sự phát triển chiều cao, thể chất và trí tuệ của bé.
–    Giúp bé rèn luyện khả năng tập trung, tính kiên trì nhẫn nại.
–    Tăng cường chức năng tuần hoàn, hô hấp; cải thiện tiêu hóa; tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ em
–    Các bài tập Yoga tác động vào cột sống của trẻ, giúp trẻ giữ tư thế ngồi đúng, phòng tránh được các bệnh học đường như cận thị, vẹo cột sống…
–    Yoga giúp trẻ phát huy được năng lực của nội tâm, và năng lực này giúp trẻ đủ can đảm để ra các quyết định liên quan đến bản thân mình. Đây là một nền tảng quan trọng để trẻ sớm hiểu biết và trưởng thành.
Trung tâm thể dục thể hình bodyfit mở lớp yoga cho trẻ là nhằm hướng  đến trẻ em giúp bé có một lối sống khỏe mạnh. Việc dạy yoga cho trẻ có thể bắt đầu ngay từ 4 tuổi .Trong độ tuổi này, Huấn luyện viên  sẽ chủ động giúp trẻ thực hiện nhiều động tác trong lớp học yoga cho trẻ em để kích thích sự phát triển các khả năng về thể chất, tình thần và những cảm xúc của trẻ.
Tập Yoga mang lại cho các em nhiều niềm vui, hướng các em vào cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tăng năng lực tư duy, và tạo điều kiện cho các em hòa nhập với bạn bè trong một môi trường lành mạnh.


lop-hoc-yoga-cho-tre-2-n

Nhiều trẻ em ngày nay, đặc biệt là trẻ em lớn lên ở thành phố, thường  thì mắc chứng béo phì, về tâm lý thì bị trầm cảm, tự kỷ…. Đây cũng chính là do môi trường sống trong xã hội hiện đại tạo nên. Một khóa học Yoga cho trẻ để bé nhà bạn được trải nghiệm sự kỳ diệu trong các tư thế Yoga sẽ mang lại lợi ích cho bé.


lop-hoc-yoga-cho-tre-3-n

Đây cũng là lý do trung tâm thể dục thể hình BODYFIT mở lớp yoga dành cho trẻ tại Tphcm,hiện bodyfit có nhiều phòng tập yoga cho trẻ tại các quận trong nội thành.
Mọi thông tin liên hệ tư vấn bạn hãy gọi ngay hotline: 0937 87 87 87 – 0937 870 870 hoặc truy cập Website: http://theducthehinh.com/
Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit
Email: info@bodyfit.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN