• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » CLUB » Phòng tập gym quận 7

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BODYFIT QUẬN  7

Chăm sóc sức khỏe góp phần quan trọng cho chất lượng cuộc sống của gia đình và xã hội. Trung tâm thể hình bodyfit với phòng tập gym quận 7 tọa lạc tại : Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7 HCM. Vị trí rất thuận lợi cho khách hàng đến phòng tập mỗi ngày. Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp luôn được đặt lên hàng đầu, một vóc dáng mảnh mai, săn chắc sẽ là điều mà bất kỳ một phụ nữ nào cũng mong muốn?  Vì vậy hãy tìm ngay cho mình một phòng tập thể dục thẩm mỹ để bắt đầu với hành trình sở hữu thân hình đẹp nào.Nếu bạn đang sống ở Quận 7 muốn tìm phòng gym cho nữ quận 7 thì đến Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT nhé.

VÌ SÀO CHỌN TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT?

Trung tâm thể dục thể hình BODYFIT với hệ thống nhiều phòng tập được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Trong đó phòng gym quận 7 trung tâm thể dục thể hình BODYFIT được nhiều khách hàng chọn tập luyện với chi phí giá rẻ, bình dân.Đội ngũ huấn luyện viên BODYFIT được đào tạo chuyên nghiệp đúng chuyên ngành thể hình và thể chất sẽ giúp bạn có được phương pháp tập luyện hợp lý nhất.Phòng tập  Bodyfit đảm bảo về các tiêu chí sạch sẽ, ngăn nắp, không gian thông thoáng, không bí bách, tạo cảm giác sôi động kích thích cho khách hàng khi đến với phòng tập.

Hiện trung tâm quận 7 có rất nhiều dịch vụ như: tập gym, yoga, dance, aerobic, giảm cân sau sinh, crossfit…


 Mức sống ngày càng cao, chế độ dinh dưỡng cho trẻ càng nhiều chúng ta không biết cách chăm sóc cho trẻ sẽ biến trẻ trở nên béo phì.Với dịch vụ giảm cân cho trẻ béo phì tại trung tâm BODYFIT được rất nhiều bà mẹ và phụ huynh qua tâm. Hãy tham gia ngay dịch vụ giảm cân béo phì cho trẻ nếu con bạn đang bị béo phì, mập,..Chúng tôi sẽ tư vấn cho bé và chọn giải pháp kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để bé có thể giảm cân hiệu quả chỉ trong vài tuần tập tuyện.

Đến với phòng tập gym quận 7 bạn được chúng tôi phục vụ và chăm sóc hết sức thân thiện, nhiệt tình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH BODYFIT QUẬN 7

Đc: Số 74 Đường Số 14 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Q7 HCM

ĐT (028)22.535.999 – 0901.700.711

Email: info@bodyfit.com.vn

Website: http://theducthehinh.com/

Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

CÁC TIN LIÊN QUAN