• #
  • 0937 87 87 87 - 0937 870 870
  • #
Home » Yoga » Phòng tập yoga quận 3

Tập yoga giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tinh thần sản khoái và nhiều lợi ích khác . Với những ai yêu thích yoga đang ở Quận 3 TPHCM có thể đến phòng tập yoga quận 3 thuộc hệ thống phòng tập BODYFIT.


Bạn đang tìm kiếm cho mình một phòng yoga tốt ở TPHCM thì hãy ghé BODYFIT nhé, với hệ thống nhiều phòng tập trên địa bàn TPHCM, được đầu tư trang thiết bị hiện đại , cùng với đội ngũ huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.
Địa chỉ :145/24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Quận 3 TPHCM , Hotline:0937.87.87.87 hoặc 0937.870.870
Mọi thông tin bạn liên hệ để được tư vấn và chọn buổi tập phù hợp nhất nhé.Trước khi tập yoga bạn nên cần thêm thông tin về lợi ích khi tham gia tập luyện nhé
Tập yoga đối với những ai khó ngủ, ngủ không được ngon, việc tập luyện yoga sẽ tác dụng giảm mức độ căng thẳng khi chung tâp tham gia các bài tập hơi thở trong yoga, khi chúng ta tập thở sâu, chậm , đều đặn mức độ carbon dioxide trong cơ thể được giữ tương đối cao , đây là kết quả minh chứng của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực yoga khẳng định có tác dụng như một liều thuốc an thần tự nhiên giúp bạn có được giấc ngủ sâu.Vậy nếu bạn ở quận 3 thì tham gia phòng tập yoga ở đâu tốt nhất?
Bạn đến phòng tập yoga quận 3 thuộc hệ thống phòng tập BODYFIT nhé.
Nếu bạn muốn giảm cân các bài tập yoga sẽ giúp bạn, có được sự dẻo dai , eo thon hơn khi tâp luyện các bài tập nâng cao.Khi tham gia phòng tập yoga quận 3 BODYFIT có huấn luyện viên hướng dẫn và cùng tập luyện. Khi tập luyện yoga với các bạn nữ mỡ thừa ở vùng bụng, hông sẽ nhanh chống biến mất thay vào đó là một cơ thẻ săn chắc, gợi cảm và quyến rũ hơn.


Một điều quan trọng nữa là bạn cần kiêng trì tập luyện yoga, đừng theo phong trào, tập được một thời gian rùi không tập nữa, sẽ lãng phí nhé.
Tập yoga ở nhà cũng tốt nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến phòng tập để có thể gặp được nhiều người và cùng làm quen với họ khi tập những động tác khó, có huấn luyện viên yoga sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn tập luyện sẽ đạt được kết quả tốt nhất.
Nên tham gia lớp học yoga vào buổi sáng để có được tinh thần thoải mái và hứng khởi nhất cho một ngày làm việc, nếu bạn bận có thể tập vào buổi chiều khi tan sở nhé, hãy tham gia đăng ký ngay phòng tập yoga BODYFIT với nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ bạn.
Ngoài phòng tập yoga quận 3, Bodyfit có phòng tập yoga quận tân bình, phú nhuận và quận 7.
Chúc các bạn tập luyện thành công
BODYFIT – TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ HÌNH, FITNESS – YOGA
CLUB 1 – PHÒNG TẬP YOGA QUẬN 3
145/ 24-26 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q. 3, TP HCM
ĐT: (028) 38 333 887 – 0937 87 87 87
Bản đồ hướng dẫn Phòng tập Quận 3 Xem chi tiết
Email: info@bodyfit.com.vn
Website: https://theducthehinh.com
Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit

CÁC TIN LIÊN QUAN